Danh mục tin tức
Facebook
Thông tin chung

ĐOẠN TUYỆT THUỐC LÁ CHỈ DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG

Thứ sáu,19/10/2018
112 Lượt xem

Hiện nay, có không ít người, đặc biệt là nam giới đang khổ sở với chứng nghiện thuốc lá nặng của mình, mặc dù biết rõ tác hại kinh hoàng của thuốc lá đến cơ thể và sức khỏe nhưng họ vẫn khó có thể cai nghiện thành công. Vậy mà ở nơi miền sơn cước hoang vu hẻo lánh tại Tây Nguyên, có người đã cai thuốc chỉ trong vòng... 3 ngày. Điều kỳ diệu nào đã giúp cho người dân nơi đây thoát khỏi "bóng ma" nicotin thuốc lá? 
Chúng tôi đến chợ EaTul , tìm gặp bà Nguyễn Thị Hoa ( 60 tuổi ) chủ sạp rau quả, bà từng là một người nghiện thuốc lá lâu năm, có ngày bà đốt hơn hai bao thuốc. Bà tâm sự: "Nhiều lần hạ quyết tâm cai thuốc vì chồng con cũng khó chịu nhưng không thành công, tôi phải hút một cách lén lút... Cho đến khi gặp thầy lang Nghị, đưa thuốc động viên bảo tôi dùng thử, tôi cũng không mấy tin tưởng nên bỏ qua ngay, thầy lại thuyết phục "cô cứ dùng thử, được thì trả tiền, không thì thôi". Vậy mà có công dụng thật, khi tôi thèm thuốc thì ngậm nước súc miệng mà thầy lang Nghị đưa cho, lập tức cảm giác thèm biến mất. Nhờ đó mà dần dần tôi đã cai nghiện thuốc lá thành công!" .


Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với công thức đặc biệt kết hợp từ 100% các loại thảo mộc thiên nhiên (bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, đại hồi, cam thảo, quế nhục,…) không chỉ giúp cai thuốc lá hiệu quả mà còn rất an toàn và có lợi cho sức khỏe. Được biết bài thuốc này bắt nguồn từ dân tộc Lào, được gia truyền qua nhiều thế hệ, mà tình cờ thầy lang Nghị có dịp học được nên muốn phổ biến rộng rãi cho nhiều người hơn nữa để giúp họ cai thuốc lá và bảo vệ sức khỏe. 

 

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên. 

 

Đặc điểm nổi bật của nước súc miệng cai thuốc lá này là có mùi vị thuốc Bắc và thảo dược nên khi ngậm vào không gây khó chịu, cách sử dụng đơn giản và hiệu quả nhanh chóng. Khi thèm thuốc, ngậm 1 ngụm nhỏ (30ml) nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị  từ 1-2 phút , súc kỹ nhổ đi (không súc miệng lại bằng nước khác). Sau từ 5 – 7 ngày bạn sẽ không còn cơn thèm thuốc . 

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và đạt được hiệu quả cai nghiện thành công, nên trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu.Tuy nhiên, sau này sản phẩm đã được Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk chính thức công nhận sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng. Trải qua nhiều quy trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt, sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đạt chuẩn về chất lượng. Đồng thời,Sở Y tế cũng cho phép Công ty công ty sản xuất và phân phối trên thị trường. Để tránh hàng giả, hãng cũng đưa ra mẫu mã sản phẩm mới và cách nhận diện hàng thật như sau:  


Sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” gồm 1 liệu trình (2 chai) đựng trong một hộp. Bên cạnh đó, cách thức phân biệt hàng thật tiện lợi, hiệu quả, không mất nhiều thời gian như trước. Đơn cử, khi mua sản phẩm, khách hàng cần thực hiện thao tác đơn giản theo các bước sau: Đầu tiên khách tiến hành kiểm tra tem số 1 nằm trên hộp, sau đó dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”. Tem số 2 nằm ở vị trí dưới hộp. Khách hàng thực hiện thao tác tương tự, sản phẩm sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”. Thao tác cuối cùng, sau khi phá tem niêm phong ngoài vỏ hộp, bên trong mỗi sản phẩm đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.   


Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ngoài giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cai thuốc và giúp hỗ trợ hiệu quả việc cai thuốc lá thì nó còn giúp khoang miệng bạn luôn thơm tho, răng chắc khỏe. Một sản phẩm tuy chỉ ra đời trong vòng 2 năm tuổi nhưng đóng góp của nó đã được các tổ chức vì sức khỏe, vì cộng đồng trong và ngoài nước công nhận.   

 

 


Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt mua liệu trình, hãy gọi số HOTLINE : 1900 9415. Website: thanhnghi.vn 

Bình luận facebook