Danh mục tin tức
Facebook
Thông tin chung

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CAI THUỐC NGAY QUÀ LIỀN TAY 2018 CỦA CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

Thứ sáu,07/12/2018
159 Lượt xem

Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2018 do THANH NGHỊ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 10/10 - 30/11/2018, tổng đài chính của chương trình đã ghi nhận được hơn 700 mã số dự thưởng gửi về từ khắp nơi trên cả nước. THANH NGHỊ rất vui mừng vì đã được sự tin yêu ủng hộ của khách hàng toàn quốc, lan toả đi liệu pháp cai thuốc lá từ thảo dược nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho mọi người nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ cho xã hội. Quý khách có thể xem lại thông tin về CTKM tại link sau: https://bit.ly/QUA-LIEN-TAY

 

Đúng như dự kiến thì vào lúc 15h00 ngày 4/12/2018, tại chi nhánh Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị tại TP.HCM, đại diện công ty đã tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra các khách hàng may mắn nhất trúng giải chung cuộc. Sự kiện quay số này được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của các Nhà phân phối và Khách hàng. Bên phía THANH NGHỊ là anh Nguyễn Việt Anh, Giám đốc chi nhánh TP.HCM, anh Phan Bá Phương, P.Giám đốc chi nhánh, bộ phận kĩ thuật hỗ trợ quay số và ban thư ký. Và không để cho quý khách hàng phải chờ lâu, chúng tôi xin công bố kết quả của CTKM CAI THUỐC NGAY QUÀ LIỀN TAY 2018.

 

 


THANH NGHỊ TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG 16 KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÊN ĐÂY ĐÃ TRÚNG THƯỞNG.
THỜI GIAN TIẾN HÀNH TRAO GIẢI THƯỞNG: 15/12/2018 tại chi nhánh TP.HCM ( Địa chỉ: 243/9/12S Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM )

 

Từ ngày 4/12 - 14/12, công ty sẽ tiến hành gọi điện thông báo cho 16 khách hàng may mắn của chương trình & mời tham gia buổi lễ trao giải tại công ty. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 9415 để được hướng dẫn và giải đáp. 

THANH NGHỊ xin chân thành cảm ơn sự tham gia và tin dùng lựa chọn sản phẩm NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ của công ty. Chương trình khuyến mãi CAI THUỐC NGAY QUÀ LIỀN TAY 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhằm tri ân đến quý khách hàng cả nước đã luôn đồng hành cùng THANH NGHỊ trong công cuộc xây dựng xã hội không khói thuốc lá - bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Hẹn gặp lại quý khách trong một chương trình khuyến mãi khác lớn hơn, hấp dẫn và nhiều niềm vui hơn.

 

Bình luận facebook