Kiến thức về cai thuốc lá

Báo Giáo Dục - TP Hồ Chí Minh viết về Thầy Lang Nghị

Thứ hai,20/08/2018
1305 Lượt xem

Vào ngày 29/08/2016, báo Giáo dục - Tp Hồ Chí Minh đưa tin về Thầy Lang Nghị với tựa đề "Nghiện thuốc lá...đã có thầy Lang Nghị".
 

Báo giáo dục Hồ Chí Minh đăng bài về Thanh Nghị
Báo Giáo dục - Tp Hồ Chí Minh viết về Thầy Lang Nghị
 

Từ năm 2015, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ra mắt thị trường và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Từ đó, sản phẩm tốn không ít giấy, mực của báo chí truyền thông. Báo Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh nói đến tác hại nghiêm trọng của việc hút thuốc lá. Và cảnh báo rằng thói quen này sẽ giết chết hơn 10% dân số Việt Nam vào năm 2020.
 

Bài viết cũng đưa ra giải pháp cho những người nghiện thuốc lá với việc sử dụng "Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị". Là sản phẩm do lang y Nguyễn Thanh Nghị dày công tìm hiểu và phát triển, nước súc miệng cai thuốc lá với thành phần lành tính từ các loại thảo mộc tự nhiên như: Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục, Tơm Trơng, ...đã giúp được rất nhiều người cai thuốc lá/thuốc lào thành công.
 

Chỉ với giá 450k/1 liệu trình thì công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị cam đoan giúp bạn cai thuốc lá triệt để từ 5-7 ngày. Không suôn sẻ trên đường phát triển thương hiệu, vì sản phẩm tốt lại được nhiều người tin dùng nên nhiều cơ sở giả, nhái đã biến đổi chất lượng sản phẩm. Do vậy, công ty lại 1 lần nữa phải thay đổi nhãn mác, sử dụng mã vạch chống hàng giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.
 

Hiện tại, sản phẩm đã có mặt khắp mọi miền Tổ Quốc, những ai có nhu cầu sử dụng sản phẩm hỗ trợ nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đều dễ dàng mua sản phẩm. Mọi thông tin liên hệ về cho website thanhnghi.vn để được tư vấn.

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới nhất