Kiến thức về cai thuốc lá

Báo mới cùng đôi dòng viết về "Lang y khắc tinh làn khói trắng"

Thứ hai,20/08/2018
1240 Lượt xem

Người dân EaTul - CưM 'Gar - Đăk Lăk thân mật gọi "nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị" ngày nay là cai thuốc lá thầy lang Nghị. Người cựu binh với khuôn mặt đôn hậu, tấm lòng thuần túy đã nhiều năm mang phương thuốc quý giúp đỡ nhiều người cai thuốc lá thành công.

Báo mới đã có dịp đến với xã EaTul để ngóng tình hình, dân làng yêu mến, tiếng lành đồn xa, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị quả thật là 1 sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng chiếm trọn cảm tình người sử dụng.
 

Báo mới viết về lang y Nguyễn Thanh Nghị
Hình ảnh báo mới với bài viết "Lang y khắc tinh làn khói trắng"
 

Được biết, lang y Nguyễn Thanh Nghị xưa kia từng là người nghiện thuốc lá nặng. Sau 1 lần được người dân buôn làng bày cách cai thuốc lá từ bài thuốc quý bén duyên từ nước bạn Lào thì cai thuốc lá dứt điểm. Cảm mến phương thuốc quý, ông xin được truyền lại công thức đem về nghiên cứu và phát triển thành sản phẩm ngày nay.
 

Báo mới viết về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
Hình ảnh: Báo mới viết về lang y Thanh Nghị
 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, nay sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả của mình với tác dụng:

- Cắt cơn thèm thuốc dứt điểm sau khi sử dụng 3-4 giờ

- Hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả trong thời gian trung bình từ 5-7 ngày

- Giúp quá trình cai thuốc dễ dàng,  thanh lọc nicotine ra khỏi cơ thể

- Giảm các triệu chứng khi cai thuốc lá: Cáu gắt, khó chịu,...

- Làm chắc răng, thơm miệng
 

Không chỉ có báo mới, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị và tâm huyết của thầy lang Nghị còn được nhiều phóng viên của báo Giáo dục, báo Tiền Phong,.. đưa tin. Nhờ đó mà sản phẩm của công ty đến được với nhiều người đang bế tắc trong công cuộc cai thuốc lá hơn. Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị rất cám ơn đến các phóng viên tác nghiệp đã vất vả đã lên tận xã EaTul xa xôi để thu thập thông tin.
 

Để đáp lại sự quan tâm, cảm mến từ quý khách hàng xa gần, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị vẫn đang ngày đêm nỗ lực không mệt mỏi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các bạn.

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới nhất