Kiến thức về cai thuốc lá

Báo "Người đưa tin" công bố chất lượng sản phẩm cai thuốc lá

Thứ sáu,31/03/2017
4597 Lượt xem

Trong thời điểm đang bắt đầu khẳng định tên tuổi, thương hiệu, sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” vấp phải sự cạnh tranh thiếu lành mạnh. Tuy nhiên, sau thời gian “gồng mình” chống đỡ nạn hàng giả, hàng nhái, sản phẩm đã được sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã chính thức công nhận sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng.

Sản phẩm đạt chất lượng

Lợi ích của sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đã khiến thị trường liên tục xuất hiện hàng loạt sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng "ăn theo" sản phẩm của nhà thuốc Thanh Nghị. Điều này, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty mà còn gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.
 

Tại thời điểm đó, để người tiêu dùng thoát khỏi nghịch cảnh “tiền mất, tật mang”, Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã thực hiện nhiều giải pháp như: liên tục thay đổi mẫu mã, hướng dẫn cụ thể cách phân biệt hàng thật, hàng giả trên mỗi sản phẩm,… Tuy nhiên, những biện pháp trên vẫn chưa thực sự mang tính triệt để. Bởi, chỉ vài ngày, sau khi công ty tiến hành các biện pháp đối đầu hàng giả, hàng kém chất lượng, đối thủ cạnh tranh đã cho ra hàng loạt hàng nhái giống như sản phẩm.
 

nuoc suc mieng cai thuoc la
Mẫu mã mới sản phẩm "Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị".
 

Tuy nhiên, “vàng thật không sợ lửa”, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, cơ quan chức năng đã có động thái tích cực để khẳng định thương hiệu, uy tín của Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị. Cụ thể, trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm mỹ phẩm, sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc lấy mẫu kiểm nghiệm.
 

Trải qua nhiều quy trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt, sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã chính thức công nhận sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đạt chuẩn về chất lượng. Đồng thời, tổ chức này cũng cho phép Công ty công ty sản xuất và phân phối trên thị trường sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”.
 

Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Sau một thời gian căng mình chống chọi với hàng giả sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đã được cơ quan y tế đầu ngành kiểm nghiệm, chứng nhận và cấp phép. Do đó, để đảm bảo uy tín, quyền lợi của người tiêu dùng, công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã cam kết trong thời tới sẽ cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Công ty cũng khẳng định luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ hàng đầu.
 

Hiện tại, công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã thực hiện một số thay đổi  về mẫu mã cũng như cách thức phân biệt hàng thật - giả. Sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” gồm 1 liệu trình (2 chai) đựng trong một hộp. Bên cạnh đó, cách thức phân biệt hàng thật tiện lợi, hiệu quả, không mất nhiều thời gian như trước. Đơn cử, khi mua sản phẩm, khách hàng cần thực hiện thao tác đơn giản theo các bước sau: Đầu tiên khách tiến hành kiểm tra tem số 1 nằm trên hộp, sau đó dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”.
 

Tem số 2 nằm ở vị trí dưới hộp. Khách hàng thực hiện thao tác tương tự, sản phẩm sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”. Thao tác cuối cùng, sau khi phá tem niêm phong ngoài vỏ hộp, bên trong mỗi sản phẩm đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khách hàng có thể xem chi tiết cách phân biệt hàng thật giả được in trên mỗi sản phẩm hoặc liên hệ qua số điện thoại (02.623.998.679) hoặc (0961.900.868) để được tư vấn miễn phí. Hoặc khách hàng có thể truy cập địa chỉ website: https://thanhnghi.vn
 

Hồ Nam 

http://nguoiduatin.vn/ket-qua-my-man-cua-san-pham-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi--a340256.html

 

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới nhất