Kiến thức về cai thuốc lá

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Thứ tư,15/08/2018
2339 Lượt xem

Năm 2016, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.Được thành lập và sản xuất những sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đầu tiên từ năm 2015, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị -1
 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị - 2
 

Giấy chứng nhận này được coi như “giấy khai sinh” kết hợp với “chứng minh thư nhân dân”, và cũng là cơ sở pháp lý cho những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 

Theo đó, nội dung giấy chứng nhận nêu rõ các nội dung: Tên công ty, Địa chỉ trụ sở chính, Vốn điều lệ, Thông tin chủ sở hữu và Người đại diện theo pháp luật của công ty.
 

Quyết định thành lập công ty là cách thức lang y Nguyễn Thanh Nghị mang sản phẩm của mình nhân rộng hơn với cộng đồng. Không còn theo hình thức “truyền miệng”, nay sản phẩm đã có đủ cơ sở pháp lý để được mang ra thị trường với tên tuổi, thông tin đầy đủ.
 

Là 1 sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sau 3 năm thành lập và phát triển đã giúp không ít người cai nghiện thuốc lá thành công. Với mục tiêu nhất quán là xây dựng một môi trường không khói thuốc, nay sản phẩm đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.
 

Hiện nay, sản phẩm được bày bán khắp nơi trên nhiều đại lý, nhà phân phối trong phạm vi cả nước, thậm chí là các hiệu thuốc, nếu bạn đang nỗ lực cai thuốc và thử nhiều cách chưa thành công thì có thể dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.
 

Mọi thông tin liên hệ về:
-------------------------------

Trụ sở: Buôn Phơng - xã EaTul - Huyện Cưm’gar - ĐakLak
Chi nhánh: 243/9/12S Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM
Website: thanhnghi.vn
Phone: 19009415 - 096 1900 868
Mail: company@thanhnghi.vn

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới nhất