Kiến thức về cai thuốc lá

Trích từ báo Tiền phong: Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị: Ngày ấy và bây giờ

Thứ hai,20/08/2018
1635 Lượt xem

Ở nước ta, mỗi năm có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động. Khi bỏ thuốc lá cơ thể sẽ không còn tích luỹ chất độc. Nếu bỏ thuốc trước tuổi 50 sẽ giảm 50% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch sau khi bỏ thuốc được 1 năm, giảm 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.
 

Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
 

Cách đây 2 năm, nhiều người muốn từ bỏ thuốc lá đã biết đến sản phẩm cai thuốc lá của thầy lang Nghị ở tỉnh Đắk Lắk. Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 kiểm nghiệm và đã được cấp phép của Sở y tế tỉnh Đắk Lắk.
 

Báo tiền phong viết về thầy lang Nguyễn Thanh Nghị
Báo Tiền Phong viết về lang y Thanh Nghị và nước súc miệng cai thuốc lá
 

Hiện tại, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với mẫu mã mới hộp gồm 2 chai x 200ml (như trong hình). Đặc điểm nhận biết sản phẩm chính hãng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, trên hộp có 2 tem phía trên hộp và dưới hộp, quý khách dùng tay chấm nước thoa lên vị trí mép phải của tem sẽ hiện lên dòng chữ hàng thật. Sau khi mở tem niêm phong trên hộp thuốc, mỗi chai đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.
 

Hiện nay trên thị trường tràn lan sản phẩm cai thuốc lá. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ khi chọn mua sản phẩm đúng chất lượng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được sản xuất bởi Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thanhnghi.vn

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới nhất