Kiến thức về cai thuốc lá

Sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất

Thứ tư,15/08/2018
31086 Lượt xem

Ngày 08/05/2017, sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và theo dây chuyền: sản xuất sản phẩm dạng lỏng.
 

Sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất
Sở y tế Đăk Lăk chứng nhận sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất
 

Theo giấy chứng nhận thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm được sản xuất dưới dạng lỏng, có tác dụng: làm sạch miệng, thơm miệng, chắc răng, làm giảm cảm giác thèm thuốc lá, tác dụng hiệu quả trong quá trình cai thuốc lá.
 

Sản phẩm dưới dạng lỏng, có thành phần từ các loại thảo mộc như: Đại Hồi, Quế Nhục, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Tơm Trơng,... Với tỉ lệ nhất định cùng sự pha chế theo quy trình khoa học, đảm bảo an toàn, chất lượng, sản phẩm được đánh giá cao về độ lành tính, hiệu quả cai thuốc trong vòng 5-7 ngày.
 

Từ trước đó vào năm 2016, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được chính thức sản xuất đầu tiên từ công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị từ năm 2015 sau nhiều năm dày công nghiên cứu và tìm hiểu của lang y Nguyễn Thanh Nghị.
 

Ông là Giám đốc công ty, cũng là người có công mang phương thuốc quý từ nước bạn Lào về xã Eatul, huyện Cư M’Gar, tình Đăk Lăk. Sau khi giúp được nhiều người cai thuốc lá thành công, “tiếng lành đồn xa”, sản phẩm càng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.
 

Một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang có ý định cai thuốc lá, nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị giúp bạn cắt ngay cơn thèm thuốc lá từ 3-4h, cai thuốc lá dứt điểm trong vòng 5-7 ngày nếu quyết tâm cùng với việc kiên trì dùng sản phẩm.
 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ qua địa chỉ
 

Trụ sở: Buôn Phơng - xã EaTul - Huyện Cưm’gar - ĐakLak
Chi nhánh: 243/9/12S Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM
Website: thanhnghi.vn
Phone: 19009415 - 096 1900 868
Mail: company@thanhnghi.vn

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới nhất