Chính sách đổi trả và hoàn tiền

đổi trả hoàn tiền

1. Trường hợp đổi/trả hàng

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng của hàng hóa để có thể yêu cầu đổi hoặc trả lại ngay sau khi nhận hàng trong các tình huống dưới đây:

  • Sản phẩm không đúng với chủng loại, mẫu mã đã được đặt mua hoặc không giống với thông tin trên trang web vào thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số liệu trình so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm bị ảnh hưởng bởi tình trạng ngoại vi, chẳng hạn như hỏng hóc, bao bì bị rách, bong tróc hoặc bể vỡ.

2. Điều kiện đổi/trả hàng

  • Sản phẩm có thể được đổi/trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được hàng.
  • Sản phẩm phải còn nguyên bao bì và tem, đầy đủ các chi tiết và phiếu bảo hành, cùng với các quà tặng đi kèm (nếu có) chưa qua sử dụng.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, không bị dơ bẩn và phải được bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không có bất kỳ hỏng hóc nào do can thiệp vật lý vào vỏ và thân chai.

3. Quy định hoàn tiền

Đối với các đơn hàng đã thanh toán trước, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm sau khi trừ đi chi phí vận chuyển. Quy trình thanh toán sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được thông báo về việc đổi/trả hàng.

4. Thủ tục đổi/trả hàng

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông báo về tình trạng sản phẩm và nhu cầu đổi/trả hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận tình trạng của sản phẩm và thông báo cho Quý khách hàng xem liệu có thể đổi/trả hay không.

Bước 3: Nếu được đổi/trả, Quý khách hàng vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ văn phòng của thanhnghi.vn.

Bước 4: Sau khi nhận được hàng công ty sẽ tiến hành cho kiểm tra và xử lý yêu cầu đổi/trả của Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.