Giới thiệu

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị được thành lập và bắt đầu sản xuất những chai nước súc miệng cai thuốc lá đầu tiên vào năm 2015. Nhà máy sản xuất được đầu tư với trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo quá trình sản xuất an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng nằm tại Xã EaTul, Huyện Cưm’gar, ĐakLak.

Thông Tin Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 6001550889

Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị

Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016

Ngày hoạt động: 21/09/2016

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất thuốc, hóa dược & dược liệu.

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Sứ mệnh của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nghiện thuốc lá chính là con đường dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, lao phổi, tim mạch… Thuốc lá không chỉ gây hại cho chính bản thân người hút mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Chính vì điều đó, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã ra đời với sứ mệnh kết hợp công thức cổ truyền từ thiên nhiên và công nghệ sản xuất tiên tiến để giúp người nghiện thuốc lá cai nghiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

“Vì một tương lai không khói thuốc” chính là sứ mệnh của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Luôn đặt đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự thành công trong quá trình cai thuốc lá của khách hàng chính là niềm vui và động lực phấn đấu của chúng tôi.

Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã, đang và sẽ luôn nỗ lực phát triển để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và góp phần phát triển một xã hội không bệnh tật và khói thuốc.

vì một tương lai không khói thuốc

Mục tiêu phát triển

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ mang đến chất lượng tốt nhất ở mức giá hợp lý giúp khách hàng xóa bỏ mối lo mang tên “thuốc lá” cực kỳ hiệu quả. Dựa trên công thức chế biến gia truyền cùng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” của khách hàng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thành sứ mệnh đối sứ khách hàng và góp phần của mình vào sự phát triển của xã hội.